Tin tức

Tính đến đầu tháng 11/2017, Khánh Long đã bàn giao toàn bộ phần móng máy chính, nhà xưởng và kho Thành phẩm của dự án và đang tập trung mọi nguồn lực cho công tác hoàn thiện và bản giao các hạng mục phụ: kho dăm, kho nguyên liệu, bể nước...
Với quyết tâm mạnh mẽ của Ban chỉ huy cùng kinh nghiệm cho công tác thi công thừa hưởng từ những dự án trước, chắc chắn Khánh Long sẽ bàn giao thành công toàn bộ dự án cho Chủ đầu tư FSC vào tháng 12 này. Cùng với MDF Kiên Giang và MDF Dongwha, MDF FSC đã khẳng định thêm uy tín và năng lực thi công móng máy của Khánh Long.

Xem chi tiết

Khánh thành chợ Mới huyện Sơn Tịnh

Sáng 19.11, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Khánh Long thuộc  Khánh Long Group tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng Chợ Mới ở xã Tịnh Hà. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, Chủ tịch  đã đến dự.

Xem chi tiết

 Chiều 12 - 01 -2015, tại Thành phố Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang, Công ty cổ phần Khánh Long đã tổ chức Lễ  ra mắt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Khánh Long Kiên Giang và nhận Chứng nhận đầu tư Cảng Thạnh Lộc.

Xem chi tiết

Công bố dự án Làng Sen Việt Nam

Với quy mô rộng hơn 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến 1.000 tỷ đồng, dự án khu đô thị văn hóa - thương mại - du lịch Làng Sen Việt Nam sẽ mang nét kiến trúc mô phỏng văn hóa đặc trưng cả ba miền Bắc, Trung, Nam. 
Xem chi tiết

Đầu tư xây dựng cảng Bến Đình trong năm 2015

Xem chi tiết

Chương trình tín dụng 50.000 tỷ đồng thông qua mô hình liên kết “4 nhà” được Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB) và Tập đoàn Thiên Thanh phối hợp tổ chức “Hội nghị triển khai chương trình tín dụng 50.000 tỷ đồng ngành xây dựng” tại Hà Nội vào chiều 17/4.

Xem chi tiết

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định về việc giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ (TPCP) bổ sung giai đoạn 2014-2016 cho các dự án dự kiến hoàn thành năm 2014 - 2015. Trong đó, tỉnh Quảng Ngãi có dự án đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh.

Xem chi tiết

Sáng 10.2, tại xã Bình Hòa (Bình Sơn), Ban Quản lý KKT Dung Quất đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm và khởi công tuyến đường Bình Long – Cảng Dung Quất giai đoạn 2 (đường Võ Văn Kiệt). Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Như Sô - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Sở GTVT, UBND huyện Bình Sơn và người dân các xã Bình Hòa và Bình Phước.

Xem chi tiết

Tất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Xem chi tiết

Giảm 30% giá thành, giảm 50% thời gian thi công. Đó là khẳng định của các chuyên gia Trung Quốc trong công nghệ mới về đầm nén xử lý nền đất bằng phương pháp chân không trong buổi hội thảo do Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để gia cố nền đất yếu như: dùng đệm cát, cọc cát, trụ vật liệu rời thoát nước thẳng đứng, trụ đất-xi măng, bấc thấm…

Xem chi tiết

Khác hẳn với cách xây dựng thông thường: không cần cốt-pha, không cần đến quá nhiều gỗ để chống đỡ, công nghệ xây dựng đổ sàn nhanh của nhóm các nhà khoa học thuộc bộ môn Kết cấu thép, Khoa Xây dựng, Trường đại học Xây dựng Hà Nội được xem là tạo nên bước đột phá mới, thay đổi hẳn phương pháp xây dựng tồn tại khá lâu; khả năng chịu tải của móng nhà cao hơn và thời gian thi công ngắn hơn.

Xem chi tiết

Năm 2014, trang trí nhà cửa với màu tím, xanh, nâu... sẽ giúp cải thiện phong thủy tích cực hơn.

Xem chi tiết

hời gian gần đây, Chính phủ đã công bố một số đề xuất nhằm hỗ trợ lĩnh vực BĐS, trong đó có các đề xuất của NHNN và Bộ Tài chính. Các giải pháp được Chính phủ đưa ra bao gồm giảm và giãn thuế GTGT và thuế TNDN trong năm 2013, các giải pháp về nợ xấu bao gồm cung cấp tín dụng, lãi suất ưu đãi, và các biện pháp khuyến khích khác dành cho chủ đầu tư và người mua.

Xem chi tiết

Các ngân hàng thương mại cần có một chương trình tín dụng bất động sản cho người mua nhà với lãi suất thấp. Ví dụ, đối với một căn nhà 1 tỉ đồng, ngân hàng cho vay 800 triệu đồng, tức 80% giá trị căn nhà. Với 800 triệu đồng cho vay với lãi suất 5% trong 20 năm, số tiền chi trả hằng tháng chỉ khoảng 5-7 triệu đồng mỗi hộ gia đình. Như vậy, một gia đình có thu nhập từ 10-15 triệu đồng sẽ trả được nợ. Chỉ cần đảm bảo sao cho mỗi tháng mỗi hộ gia đình trả không quá 50% thu nhập trước thuế là hợp lý.

Xem chi tiết

Việc giảm lãi suất cho vay sẽ giúp người tiêu dùng mạnh dạn hơn khi mua nhà, giúp tăng tính thanh khoản cho thị trường. Trong vài tháng trở lại đây, thị trường đã có nhiều giao dịch thành công hơn, nhất là đối với dự án liên kết với ngân hàng. Riêng tại Century Group, tuy mới 2 tháng đầu năm, lại trùng với thời gian nghỉ Tết, nhưng cũng giao dịch thành công được vài chục căn

Xem chi tiết

Theo ông Lê Thanh Thản, Giám đốc  Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu, chủ đầu tư của dự án, bắt đầu từ ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết), công ty sẽ tung ra thị trường khoảng 200 căn hộ Penthouse thuộc tòa CT8 tổ hợp chung cư Đại Thanh với mức giá 10 triệu đồng/m2.

Xem chi tiết

Joshua Rotbart, Tổng Giám đốc công ty vàng bạc đá quý Malca-Amit có trụ sở tại Hong Kong cho hay: “Cơ sở này nằm dưới sàn của một tòa nhà trong tổ hợp sân bay quốc tế và có thể chứa tới 1.000 tấn vàng”.

 

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHÁNH LONG LAND

Văn phòng:  Số 4/1/2A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện:  Số P9-C23 Trần Bạch Đằng, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 3636 6879 / (029) 7359 2959 - Fax: (028) 62529777

Email: info@khanhlongland.com.vn

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 398438

©  Bản quyền 2020 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHÁNH LONG LAND